TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Sivasspor và Under
 
Lý do: Konyaspor đang xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng trong khi Sivasspor lại đang lặn ngụp tận vị trí thứ 16. Thêm nữa, trong khi Konyaspor giành chiến thắng tới 9/10 trận sân nhà gần đây thì Sivasspor lại để thua tới 6/7 chuyến làm khách vừa qua. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Konyaspor  trên sân nhà chỉ phải chấp với tỷ lệ 0:1/4, như vật thì dễ dàng quá cho đội chủ nhà. Rõ ràng Chị Cái muốn hướng giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà Konyaspor.
 
Cùng với đó, lưu ý đặc biệt là trong cả 5 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:1/4 thì cứ đội nào làm chủ nhà phải chấp là đội đó lại khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận (2 trận Konyaspor làm chủ nhà). Cho nên trận này đội khách Sivasspor đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 trận sân nhà vừa qua của Konyaspor có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Konyaspor làm cửa trên) lẫn 2 chuyến làm khách gần đây của Sivasspor có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Sivasspor là cửa dưới) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 3 lần Konyaspor tiếp đón Sivasspor trên sân nhà gần đây nhất (có cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này) cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Konyaspor: Kirintili - Douglas, Vukovic, Turan, Skubic - Camdali, Holmen - Meha, Traore, Sahiner - Bajic.
Sivasspor: Setkus - Erdal, Boye, Ozturk, Cicinho - Kocak, Oumari - Chahechouhe, Hussain, Tanase - Texeira.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1