TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Korona Kielce và Under
 
Lý do: Những chuỗi ngày khủng hoảng của Wisla Krakow vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt khi họ đã trải qua chuỗi 10 vòng đấu liên tiếp tại giải VĐQG chưa được nếm mùi vị của chiến thắng (thua tới 7, hòa 3), đáng chú ý trong đó có 3 trận sân khách gần đây nhất thì Wisla Krakow đều để thua cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á. Hơn nữa, Wisla Krakow cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:0 khi họ cũng khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận xa nhà trước đó có cùng tỷ lệ này.
 
Bên kia chiến tuyến, Korona Kielce lại giành chiến thắng ở cả trận sân nhà vừa qua lẫn lần tiếp đón chính Wisla Krakow gần nhất trước đó cũng tại tổ ấm của họ. Cho nên trận này đội chủ nhà Korona Kielce là lựa chọn an toàn hơn.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 3 lần Wisla Krakow hành quân tới sân Korona Kielce gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2 trận sân nhà vừa qua của Korona Kielce có cùng tỷ lệ 0:0 lẫn cả 3 trận gần đây nhất của Wisla Krakow có cùng tỷ lệ 0:0 (2 trận xa nhà) cũng có kết quả tương tự. Vì vậy trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, đặt niềm tin vào cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0