TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 1/2


Pick: Krylya Sovetov và Under

Lý do: Krylya Sovetov chính là đội bóng chơi tốt nhất tại giải VĐQG Nga sau khi trở lại từ kí nghỉ đông, đặc biệt họ đã giành được tới 14/16 điểm tối đa trong thời gian gần đây (bất bại 6 trận), đáng chú ý hơn nữa là trong đó có 3 trận phải làm khách thì họ đều giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á.

Cùng với đó, trong khi Krylya Sovetov tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1 1/4 (Krylya Sovetov được chấp) khi họ đều đem lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 3 trận xa nhà gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này thì Krasnodar lại để thua theo châu Á tới 3/4 trận sân nhà đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 (Krasnodar phải chấp).

Hơn nữa, ngay cả lịch sử đối đầu trong quá khứ cũng chỉ ra rằng Krasnodar rất kỵ giơ với Krylya Sovetov. Cụ thể là cả 5 lần Krylya Sovetov viếng thăm sân của Krasnodar đã có trong quá khứ thì Krasnodar đều không thắng về mặt chuyên môn (thua 4, hòa 1), theo đó cả 5 lần Krasnodar đều khiến NHM châu Á phải ôm hận. Cho nên trận này đội khách Krylya Sovetov đáng tin cậy hơn.

Thông tin đội hình dự kiến:
Krasnodar: Kritsyuk - Petrov, Sigurdsson, Granqvist, Kaleshin - Gazinskiy, Kabore, Ahmedov - Wanderson, Smolov, Mamaev.
Krylya Sovetov: Loria - Tsallagov, Nadson, Burlak, Taranov, Rodic - Yakovlev, Pomerko, Simaeys, Mollo - Jahovic.

DỰ ĐOÁN: 1-1