TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Krylia Sovetov và Under
 
Lý do: Với cùng tỷ lệ 0:1/4 thì Kuban Krasnodar lại tỏ ra kém may mắn hơn Krylia Sovetov. Cụ thể là trong khi Kuban Krasnodar đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 3 trận sân nhà đã qua gần đây có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Kuban Krasnodar làm cửa trên) thì Krylia Sovetov lại giành chiến thắng theo châu Á ở cả 2 trận xa nhà vừa qua của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Krylia Sovetov là cửa dưới). 
 
Thêm vào đó, ở cả 2 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Kuban Krasnodar cũng đều để thua theo châu Á. Do đó, trận này đội chủ nhà Kuban Krasnodar không đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 trận sân nhà có cùng tỷ lệ 0:1/4 gần đây của Kuban Krasnodar (Kuban Krasnodar phải chấp) lẫn 2 trận xa nhà có cùng tỷ lệ 0:1/4 vừa qua của Krylia Sovetov (Krylia Sovetov được chấp) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2 trận vừa qua của Kuban Krasnodar lẫn 4 trận xa nhà gần đây nhất của Krylia Sovetov cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Kuban Krasnodar: Belenov - Zotov, Armas, Santana, Apodi - Mohammed, Karetnik - Khubulov, Kontsedalov, Bucur - Seleznyov.
Krylia Sovetov: Loria - Tsallagov, Bateau, Burlak, Taranov, Yatchenko - Mollo, Pomerko, Gabulov, Jahovic - Bruno.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1