TL: 0: 1/4 – TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp LA Galaxy vs Santos Laguna
>> Video trận đấu LA Galaxy vs Santos Laguna
>> Phong độ đối đầu LA Galaxy vs Santos Laguna

Pick: LA Galaxy và Over

Lý do: Thực sự quá khập khễnh nếu đem so sánh hai cái tên LA Galaxy và Santos Laguna với nhau. Sở hữu “dải ngân hà” đầy rẫy những ngôi sao như Robbie Keane, Steven Gerrard, Giovani dos Santos trong đội hình cộng thêm một loạt sự bổ sung đáng chú ý ở kỳ chuyển nhượng vừa rồi, chỉ cần một vài cái tên đó tỏa sáng, đội chủ nhà sẽ không mấy khó khăn “nghiền nát” đội bóng tí hon tới từ Trung Mỹ.

Càng đáng lo hơn cho Santos Laguna khi họ còn đang chơi khá phập phù tại giải trong nước khi chỉ kiếm nổi 9 điểm sau 6 trận đã đấu, gần nhất họ vừa phải nếm mùi thất bại 2 trận liên tiếp. Chuyến làm khách dự báo lành ít dữ nhiều và chỉ có điều thần kỳ mới giúp cho đội bóng này tạo nên bất ngờ trước LA Galaxy. Nhà Cái đưa ra tỉ lệ chấp khá mềm 0: 1/4, người chơi khỏi cần nghĩ nhiều, hãy mau đầu tư vào cửa trên và đợi tin chiến thắng.

Trải qua kỳ nghỉ dài, ắt hẳn những ngôi sao tấn công bên phía đội chủ nhà cảm thấy “ngứa chân ngứa tay” lắm rồi và con mồi Santos Laguna quá vừa miếng để họ tìm lại cảm giác săn bàn. Không ngạc nhiên nếu trận đấu khép lại với một “cơn mưa bàn thắng”, một thắng lợi cách biệt 3 tới 4 bàn hoàn toàn có thể xảy ra. Chọn Tài.

 DỰ ĐOÁN: 3-1