TLCA: 0:1 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: L.A Galaxy và Over
 
Lý do: L.A Galaxy đang có phong độ không tốt gần đây khi họ đã có 3 trận liên tiếp không thắng (thua 2, hòa 1). Xa hơn nữa thì L.A Galaxy đã trải qua chuỗi 17 trận liên tiếp ở mọi giải đấu mà họ tham dự thì L.A Galaxy chưa giành được chiến thắng nào với cách biệt 2 bàn trở lên (3 trận thắng đều tỷ số sát nút). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này L.A Galaxy phải chấp tới 0:1 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1 1/4 mà cửa đội khách ăn tới giá xấp xỉ 80) , như vậy thì quá khó cho L.A Galaxy. Có vẻ mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Washington D.C.
 
Mặt khác, Washington D.C lại tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1 (Washington D.C làm cửa dưới) khi họ đều đã khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả trận xa nhà vừa qua lẫn 2 chuyến làm khách tới sân L.A Galaxy gần đây nhất đều có cùng tỷ lệ này. Cho nên lại có thêm 1 lý do nữa để không nên đặt niềm tin vào đội khách Washington D.C ở trận này.
 
Thêm vào đó, theo thống kê thì có tới 5/6 lần L.A Galaxy tiếp đón Washington D.C trên sân nhà gần đây nhất đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Đáng chú ý là trong đó có tới 2 trận có cùng tỷ lệ 0:1 (như trận này), do đó trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
L.A Galaxy: Kennedy - A. Cole, Damme, DeLaGarza, Rogers - Lletget, De Jong, Gerrard, Zardes - Keane, Santos.
Washington D.C: Dykstra - Kemp, Boswell, Birnbaum, Franklin - Rolfe, Halsti, Sarvas, Nyarko - Acosta - Espindola.
 
DỰ ĐOÁN: 3-0