TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Lanus và Over
 
Lý do: Atletico Tucuman đang có một khởi đầu hoàn hảo cho mùa bóng năm nay với 3 trận toàn thắng ở cả 3 vòng đầu tiên của giải VĐQG (1 trận sân khách). Xa hơn nữa thì Atletico Tucuman đã có tới chuỗi 17 trận bất bại liên tiếp gần đây (thắng tới 13, hòa 3), trong đó có 8 trận sân khách. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Lanus phải chấp tới 0:1/2, rõ ràng là muốn dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Atletico Tucuman.
 
Mặt khác, trong thời gian gần đây Lanus lại cho thấy họ rất có duyên với tỷ lệ 0:1/2 (Lanus làm cửa trên) khi họ đều đã đem đến tin vui cho NHM châu Á ở cả 2 trận sân nhà vừa qua của mình lẫn 2 lần đụng độ với chính Atletico Tucuman trước đó trong quá khứ đều có cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này đội chủ nhà Lanus đáng tin cậy hơn.
 
Cùng với đó, theo thống kê thì cả 2 lần chạm trán đã có giữa 2 đội trong quá khứ tại giải VĐQG đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2, Lanus cửa trên như trận này). Thêm nữa, 4/5 trận sân nhà vừa qua của Lanus  cũng có kết quả tương tự (2 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2, Lanus cửa trên như trận này). Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1