TLCA: 0:1/4 - TX: 2
 
 
Pick: Lanus và Under
 
Lý do: Newells Old Boys chỉ thất bại duy nhất 1 trong 7 trận gần đây (thắng 4, hòa 2), họ cũng có thành tích đối đầu rất khả quan khi Newells Old Boys đã bất bại trong cả 5 trận gần nhất hành quân đến làm khách trên sân Lanus (thắng 2, hòa 3). Do đó, với tỷ lệ 0:1/4 (Newells Old Boys làm cửa dưới) thì sẽ có rất nhiều NHM châu Á lựa chọn đội khách để cổ vũ. Đây chính là sai lầm bởi sẽ có những tác động tiêu cực của Chị Cái để kịch bản này không thể xảy ra tiếp. Vì vậy phải lựa chọn Lanus mới là đúng đắn.
 
Thêm vào đó, nếu để ý kĩ sẽ thấy chuỗi 8 trận sân khách có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Newells Old Boys làm cửa dưới) gần đây nhất của họ được sắp xếp theo một quy luật rất đều đặn là cứ 2 trận thắng lại đến 2 trận thua rồi lại 2 trận thắng (theo châu Á). Vậy nếu theo đúng chu kì này thì trận này đội khách Newells Old Boys sẽ khiến giới đầu cơ châu Á phải buồn lòng.
 
Mặt khác, có 1 lưu ý ở cặp đấu này là trong cả 5 lần Lanus tiếp đón Newells Old Boys trên sân nhà trước đây có cùng tỷ lệ 0:1/4 thì đều chỉ có nhiều nhất là 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, trận này lại là trận Play Off quan trọng nên khả năng có ít bàn thắng lại càng cao hơn. Do đó, trận này lựa chọn Under mới là sáng suốt.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0