TLCA: 0:3/4 - TX: 3
 
 
Pick: LASK Linz và Over
 
Lý do: Về mặt phong độ thì cả 2 đấu thủ ở trận này đều có thành tích ổn định trong thời gian gần đây, cụ thể là trong khi LASK Linz toàn thắng cả 5 trận vừa qua của mình (1 trận sân trung lập) thì Liefering cũng bất bại cả 5 trận gần đây của họ (1 trận sân trung lập).
 
Về mặt đối đầu, LASK Linz lại hoàn toàn lép vế trước Liefering. Minh chứng là cả 5 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì LASK Linz vẫn chưa được hưởng niềm vui chiến thắng (LASK Linz thua tới 4, hòa 1), trong đó có 2 trận sân trung lập như trận này. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này trên sân trung lập mà LASK Linz phải chấp tới 0:3/4, như vậy thì cửa LASK Linz khó ăn quá. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đầy là muốn dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa Liefering.
 
Về mặt châu Á, LASK Linz cho thấy họ rất có duyên với tỷ lệ 0:3/4 (LASK Linz làm cửa trên như trận này) khi LASK Linz đều đem lại tin vui cho giới mộ điệu châu Á ở cả 2 trận gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ này. Trái lại, Liefering lại tỏ ra kém may mắn khi phải thi đấu trên sân trung lập với mạch 3 thất bại liên tiếp theo châu Á trên sân trung lập gần đây (1 trận có cùng tỷ lệ Liefering được chấp 0:3/4 như trận này). Vậy nên trận này lại càng có thêm lý do để không nên tin cậy vào Liefering.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 2 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội trên sân trung lập như trận này đều có ít nhất 4 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, lần chạm trán duy nhất trong quá khứ giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:3/4 (LASK Linz làm cửa trên như trận này) cũng có tới 3 bàn thắng xảy đến. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1