TLCA: 0: 1 1/2 - TX: 2 3/4

>> Xem trực tiếp Legia Warszawa vs Zawisza Bydgoszcz
>> Video trận đấu Legia Warszawa vs Zawisza Bydgoszcz
>> Phong độ đối đầu Legia Warszawa vs Zawisza Bydgoszcz

Pick: Legia Warszawa và Over 

Lý do: Hiện đang dẫn đầu tại giải VĐQG Ba Lan, Legia Warszawa tràn trề cơ hội giành thêm một danh hiệu nữa khi họ đã đi tới vòng BK Cúp QG và chỉ phải gặp đối thủ thua kém về mọi mặt Zawisza Bydgoszcz. Nhìn vào phong độ ấn tương của đội bóng thủ đô từ đầu mùa thì không quá ngạc nhiên khi ở trận này Nhà cái lại xếp Legia Warszawa ở thế cửa trên và chấp đội khách khá sâu 0: 1 1/2.

Trong 8 trận gần nhất, Legia Warszawa mới 1 lần nếm mùi thất bại còn lại là 6 chiến thắng và 1 trận hòa, trong số đó thì có tới 7 lần họ giúp cho các nhà đầu tư ăn kèo châu Á, một con số quá sức ấn tượng. Bên cạnh đó sân nhà cũng là nơi họ thể hiện sức mạnh vượt trội với mạch 11 trận liền bất bại (14 thắng, 1 hòa). Sẽ là thử thách thực sự cho đội khách dù cho họ cũng đang có chuỗi 4 trận liền chưa thua song trước đối thủ quá chênh lệch về đẳng cấp như Legia Warszawa thì cơ hội để Zawisza Bydgoszcz tạo nên bất ngờ là cực ít.

Hai lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội, phần thắng đều thuộc về Legia Warszawa cộng thêm tỉ lệ chấp 0: 1 1/2 đang mang lại vận son cho đội chủ nhà, 3 lần phải chấp đối thủ với tỉ lệ này, Legia Warszawa đều biết cách vượt qua để mang lại niềm vui chiến thắng cho chính mình cũng như giới đầu tư kèo châu Á. Việc có tới 4/5 trận sân nhà gần đây của Legia Warszawa xuất hiện từ 3 bàn thắng trở lên chính là điểm mấu chốt để cho người chơi chọn Tài trong kèo đấu mà cán cân sức mạnh nghiêng quá nhiều về đội cửa trên.

DỰ ĐOÁN: 3-1