TLCA: 0: 1/2 - TX: 2

>> Xem trực tiếp Lens vs Evian TG
>> Video trận đấu Lens vs Evian TG
>> Phong độ đối đầu Lens vs Evian TG

Pick: Lens và Under

Lý do: Phong độ những trận gần đây của đội chủ nhà là khá phập phù khi họ liên tiếp đánh rơi điểm số một cách đày khó hiểu trước Valenciennes và Sochaux, những đối thủ thuộc nửa dưới BXH. Dù hy vọng giành cơ hội dự trận playoff thăng hạng mùa tới không thực sự khả thi khi khoảng cách giữa họ và đội xếp thứ 3 là 8 điểm nhưng “còn nước còn tát” , chắc chắn Lens vẫn sẽ chơi hết sức mình cho tới vòng đấu cuối cùng.

Đội khách Evian vẫn đang trong cuộc đua trụ hạng khi hiện tại họ chỉ có 29 điểm và hơn nhóm cầm đèn đỏ vỏn vẹn 4 điểm, rất nhiều trận đấu khó khăn chờ đợi phía trước vậy nên họ cần biết chắt chiu những điểm số quý giá nếu không muốn phải xuống hạng dưới thi đấu vào mùa sau. Dù từng đánh bại Lens hồi lượt đi mùa này nhưng tình thế bây giờ đã khác và cơ hội giành điểm của đội khách là không nhiều. Chọn cửa trên.

Ba lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội, phần thắng đều thuộc về Evian, đây là điểm tựa để các CĐV đội khách trông chờ vào một kết quả thuận lợi. Điều này cũng phần nào cho thấy Lens sẽ không dễ dàng chiến thắng đối thủ, có lẽ sẽ chỉ là một thắng lợi với tỉ số tối thiểu cho đội chủ nhà. Ứng vởi tỉ lệ TX 2 Nhà Cái đưa ra, người chơi nên chọn Xỉu.

DỰ ĐOÁN: 1-0