TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4


Pick: Metz và Under

Lý do: Đây chính là vòng đấu cuối cùng của giải đấu này trong mùa giải năm nay, Metz với 65 điểm trong tay đã hơn đội xếp thứ 4 là Le Havre (62 điểm) 3 điểm và có hiệu suất cũng hơn đối thủ (+16 so với +10). Tuy nhiên về mặt lý thuyết, Metz vẫn có thể bị Le Havre vượt qua để giành vị trí thứ 3 kèm theo đó là 1 suất thăng hạng. Hơn nữa, Metz lại chỉ kém đội bóng xếp thứ 2 là Dijon (67 điểm) đúng 2 điểm. Do đó, trận này Metz vẫn phải cố gắng giành chiến thắng để ngoài việc chắc suất lên hạng thì họ cũng có thể có cơ hội để vươn lên giành vị trí Á quân của giải đấu.

Cùng với đó, Metz cũng đang nỗ lực hết sức cho 1 suất lên hạng khi lần đầu tiên trong mùa giải này họ có được chuỗi 4 trận thắng liên tiếp vừa qua, trong đó có 1 trận có cùng tỷ lệ họ phải chấp 0:1/4 thì Metz cũng làm vui lòng NHM châu Á. Hơn nữa, Metz cũng có tỷ lệ giành chiến thắng trên sân khách từ đầu mùa giải rất cao, lên tới 61,11%.

Mặt khác, trong thời gian gần đây từ khi đủ điểm trụ hạng và cũng không thể theo kịp nhóm đầu bảng thì Lens đã có những dấu hiệu buông xuôi. Cụ thể là cả 3 lần ra quân gần đây nhất tại giải đấu họ đều chiến bại (1 trận sân nhà), theo đó cả 3 trận này Lens đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận (1 trận cùng tỷ lệ họ được chấp 0:1/4). Cho nên trận này không nên tin tưởng vào đội chủ nhà Lens.

DỰ ĐOÁN: 0-1