TLCA: 0:0 - TX: 2
 
 
Pick: Levadiakos và Under
 
Lý do: Levadiakos hiện đang có thành tích không tốt trong thời gian gần đây, cụ thể là đã 8 lần ra quân gần đây nhất ở các giải quốc nội họ vẫn chưa được nếm trải mùi vị của chiến thắng (thua 6, hòa 2). Trái lại, Atromitos lại luôn có phong độ thi đấu ổn định gần đây khi họ bất bại cả 3 trận vừa qua (thắng 2, hòa 1), xa hơn nữa Atromitos cũng bất bại ở cả 7 chuyến làm khách trước đó (thắng 2, hòa 5). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này là 0:0, có phần Chị Cái muốn hướng NHM châu Á vào cửa đội khách Atromitos.
 
Mặt khác, trong thời gian gần đây Atromitos cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:0 khi họ đã không thắng theo châu Á tới 4/5 chuyến làm khách gần đây nhất có cùng tỷ lệ này (thua 2, hòa 2). Hơn nữa, cả 2 lần Atromitos hành quân tới sân Levadiakos trước kia có cùng tỷ lệ 0:0 tại giải VĐQG thì Atromitos cũng không thể đem lại niềm vui cho giới đầu có châu Á. Do đó, lại có thêm tới 2 lý do nữa để không nên tin vào đội khách Atromitos ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 5 chuyến làm khách gần đây của Atromitos (có cùng tỷ lệ 0:0) lẫn cả 2 lần Atromitos làm khách trên sân Levadiakos trước kia trong khuôn khổ giải VĐQG (có cùng tỷ lệ 0:0) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3/4 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi,nên tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Levadiakos: Veremko - Mendy, Jahic, Moulopoulos, Tripotseris - Ajagun - Mahamat, Machairas, Nabouhane, Merebashvili - Mantzios.
Atromitos: Barkas - Kontoes, Bittolo, Lazaridis, Fytanidis - Matei, Usero, Umbides, Brito - Stojcev - Papadopoulos.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0