TLCA: 1/4: 0 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp Liechtenstein vs Đảo Faroe
>> Video trận đấu Liechtenstein vs Đảo Faroe
>> Phong độ đối đầu Liechtenstein vs Đảo Faroe

Pick: Đảo Faroe và Under        

Lý do: Cuộc chiến cân tài cân sức giữa hai đội bóng ít tên tuổi và với tính chất của một trận giao hữu chắc chắn cả đội chủ nhà Liechtenstein lẫn đội khách Đảo Faroe sẽ không ngần ngại để đem tới những gì tốt nhất của mình nhằm thỏa mãn NHM tới sân cổ vũ. Trước trận đấu này, Liechtenstein đã trải qua 7 trận liền chỉ hòa và thua (5 thất bại, 2 hòa) trong đó chỉ có 2 lần đội bóng giúp giới đầu tư thu lời theo kèo châu Á, con số khá khiêm tốn.

Thành tích của đội khách Đảo Faroe khả quan hơn chút khi họ may mắn giành được 1 trận thắng trong 5 trận gần đây, mặc dù với sức mạnh yếu ớt của mình số trận thắng mà Đảo Faroe có được chỉ dừng ở con số 2 tính trong 10 trận trở lại đây tuy vậy người chơi ít nhiều cũng có cơ sở để đầu tư vào đội bóng tí hon này khi mà tỉ lệ thắng kèo châu Á của Đảo Faroe là khá tốt với kết quả thắng kèo đạt mốc 60%. Ở một cặp đấu mà không bên nào tỏ ra quá vượt trội thì đặt cửa trên vẫn là quyết định an toàn hơn cả.

Thống kê chỉ ra rằng trong 5 trận gần nhất, hàng công đội chủ nhà không thể ghi nổi 1 bàn thắng và phải hứng chịu tới 14 bàn thua. Trong khi đó mặc dù 4/5 trận gần đây của đội khách Đảo Faroe nổ Tài ứng với TLTX 2 1/2 song đa số bàn thắng đều thuộc về các đối thủ của họ còn Đảo Faroe chỉ ghi được 4 bàn thắng, tính trung bình chưa đến 1 bàn/trận. Từ các bằng chứng trên có thể kết luận rằng khả năng xuất hiện nhiều hơn 2 bàn trong màn đọ sức giữa hai đội sắp tới là cực thấp. Chọn Xỉu.

DỰ ĐOÁN: 0-1