TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2


Pick: Lokomotiv Moscow và Under

Lý do: Cái khó của Kuban Krasnodar ở trận này là họ không thể chủ động chơi phòng ngự triệt để mà sẽ phải chơi tấn công để có gắng tìm kiếm chiến thắng bằng mọi giá. Nguyên nhân là bởi Kuban Krasnodar chỉ mới có 20 điểm trong tay, họ đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ, đã cách vị trí an toàn trên bảng xếp hạng tới 5 điểm (vị trí thứ 12 của Dinamo Moscow 25 điểm) trong khi giải chỉ còn có 3 vòng đấu nữa là khép lại (tính cả trận này). Do đó, nếu không thắng ở trận này thì khả năng Kuban Krasnodar sẽ phải xuống hạng là rất lớn.

Vậy nên khi Kuban Krasnodar chơi tấn công thì sẽ có nhiều sở hở trong tuyến phòng thủ để Lokomotiv Moscow tận dụng. Hơn nữa, Lokomotiv Moscow cũng đang rất cần thắng để có thể chen chân vào nhóm được tham dự Europa League mùa sau trên bảng tổng sắp. Do đó, sẽ không khó để Lokomotiv Moscow giành chiến thắng ở trận này với lợi thế sân nhà.

Mặt khác, với cùng tỷ lệ 0:1 (như trận này) thì về mặt châu Á Lokomotiv Moscow cũng tỏ ra may mắn hơn Kuban Krasnodar. Cụ thể là trong khi Lokomotiv Moscow đã giành chiến thắng theo châu Á tới 3/4 trận sân nhà đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1 (Lokomotiv Moscow làm cửa trên) thì Kuban Krasnodar lại để thua theo châu Á ở 2/3 trận xa nhà gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ 0:1 (Kuban Krasnodar làm cửa dưới). Do đó, lại có thêm lý do để không nên tin tưởng vào đội khách Kuban Krasnodar ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:
Lokomotiv Moscow: Guilherme - Denisov, Corluka, Durica, Shishkin - Tarasov, Mykhalyk - Kasaev, Miranchuk, Samedov - Skuletic.
Kuban Krasnodar: Belenov - Zotov, Armas, Xandao, Apodi - Santana, Yakuba - Georgievsky, Mayrovich, Bucur - Seleznyov.

DỰ ĐOÁN: 2-0