TLCA: 3/4:0 - TX: 2 3/4


Pick: Graafschap và UNDER

Lý do: Cách đây 5 ngày, Graafschap đã tạo nên cơn địa chấn khi cầm chân gã khổng lồ Ajax Amsterdam với tỉ số 1-1 ở vòng đấu cuối cùng của giải VĐQG Hà Lan và kết quả này giúp Graafschap có được tấm vé dự vòng playoff, níu giữ hi vọng ở lại đấu trường cao nhất của bóng đá Hà Lan thêm một mùa giải nữa.

Còn với Maastricht, đã hơn 16 năm trôi qua, họ vẫn chưa thể thăng hạng. Mùa giải năm nay, họ cũng chỉ “lẹt đẹt” ở vị thứ 10 trên BXH giải hạng 2. Tham vọng, tiềm lực của Maastricht chỉ ở mức trung bình và trên thực tế, họ không được đánh giá cao cho một tấm vé lên chơi ở giải VĐQG Hà Lan mùa giải năm nay.

Sự chênh lệch giữa một đội bóng đang chơi ở giải VĐQG và một đội bóng ở giải hạng 2 là điều dễ nhận ra và trong 2 trận đối đầu gần nhất, phần thắng cũng thuộc về Graafschap. Chừng đó là đủ để tin vào một kết quả khả quan giành cho các cầu thủ khách trong chuyến hành quân đến sân Maastricht lần này.

Đội hình dự kiến:
Maastricht: Coppens, Hawbir Moustafa, Kjell Knops, Steven Pereira, Daryl Werker, icardo Ippel,  Peeters  Pieter Nys, Verheijdt, Jordy Croux, Florian Loshaj.

Graafschap: Jurjus, van de Pavert, Straalman, Nathaniel Will, Cicek, Koolhof, Smeets, Driver, Mark Diemers, Vincent Vermeij, Youssef El Jebli.