TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Maccabi Haifa và Under
 
Lý do: Maccabi Haifa hiện đang có phong độ kém thuyết phục trong thời gian gần đây khi họ đã không thắng tới 3/4 trận vừa qua. Xa hơn nữa thì Maccabi Haifa luôn chơi không ổn định trên sân nhà khi họ mới chỉ giành được có 8/24 điểm tối đa trên sân nhà từ đầu mùa giải năm nay.
 
Trái lại, Hapoel Beer Sheva lại đang chơi thăng hoa từ đầu mùa bóng năm nay, vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng đã chứng tỏ cho điều đó. Hapoel Beer Sheva cũng rất khao khát giành chiến thắng ở trận này để có thể vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng, họ cũng đang chơi tốt trên sân khách với mạch 4 trận xa nhà toàn thắng vừa qua. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này là 0:0, có phần muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Hapoel Beer Sheva.
 
Thêm vào đó, Maccabi Haifa lại luôn rất kỵ giờ với đối thủ, cụ thể là cả 10 lần tiếp đón Hapoel Beer Sheva trên sân nhà gần đây thì Maccabi Haifa đều bất bại (thắng 7, hòa 3). Cho nên trận này phải quay đầu lựa chọn chủ nhà Maccabi Haifa mới là thượng sách.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 3 trận sân nhà vừa qua của Maccabi Haifa lẫn 3/4 trận sân khách gần đây của Hapoel Beer Sheva đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 5/6 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này sẽ khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin tưởng vào cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0