TLCA: 0:1/4 - TX: 3 1/4
 
 
Pick: Adelaide Utd và Under
 
Lý do: Cả 2 đấu thủ ở trận này đều đang nằm trong nhóm 6 đội đang phải tranh đua cho 2 suất vào thẳng trận Bán kết tranh ngôi vô địch của mùa giải năm nay. Về mặt phong độ thì cả 2 đều đang chơi rất ổn định nhưng Melbourne City (44 điểm kém Adelaide Utd 46 điểm) lại gặp phải bất lợi hơn về mặt tâm lý do họ ở cửa phải giành chiến thắng ở trận này mới có hy vọng vào thẳng trận Bán kết không phải qua trận Play-Off , bởi đây đã là vòng đấu cuối cùng của vòng đấu bảng giải VĐQG Australia.
 
Cùng với đó, trong khi Melbourne City tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Melbourne City làm cửa trên) khi họ đã để thua theo châu Á tới 3/4 trận gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 thì Adelaide Utd lại đang là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu cơ châu Á với mạch 8 trận sân khách gần đây toàn thắng theo châu Á, trong đó có 4 trận họ phải làm cửa dưới như trận này (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4).
 
Hơn nữa, ở cả 2 lần gần đây nhất Adelaide Utd viếng thăm sân Melbourne City có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Adelaide Utd được chấp như trận này) thì họ cũng đều đem lại tin vui cho giới đầu cơ châu Á. Do đó, trận này đội khách Adelaide Utd đáng tin cậy hơn.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1