TLCA: 0:1 - TX: 3 1/4
 
 
Pick: Melbourne City và Over
 
Lý do: Melbourne City đang có phong độ ổn định trên sân nhà với mạch 4 trận liên tiếp bất bại vừa qua (thắng 3, hòa 1), đáng chú ý là trong đó có 3 trận Melbourne City phải tiếp đón cả 2 đội đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng (Western Sydney, Sydney FC) và đội bóng giàu truyền thống bậc nhất của làng túc cầu Australia (Melbourne Victory). Hơn nữa, trong cả 2 lần đụng độ gần đây nhất thì Melbourne City cũng đều đánh bại Wellington Phoenix với tỷ số cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên.
 
Trong khi đó, Wellington Phoenix lại luôn yếu bóng vía khi phải hành quân xa nhà trong thời gian gần đây. Cụ thể là cả 3 chuyến làm khách vừa qua họ đều để thua với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên trước những đội bóng chỉ đang nằm ở nửa dưới của bảng xếp hạng. Thêm nữa, Wellington Phoenix cũng khiến NHM châu Á phải ôm hận ở trận xa nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1 (Wellington Phoenix làm cửa dưới). Do đó, trận này không nên đặt niềm tin vào đội khách Wellington Phoenix.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 6/7 lần Melbourne City tiếp đón Wellington Phoenix trên sân nhà thuộc khuôn khổ giải VĐQG trước kia chỉ có nhiều nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy mà trận này Nhà Cái lại áp tỷ lệ TX lên tới 3 1/4, rõ ràng là muốn dụ dỗ giới mộ điệu châu Á vào cửa Under. Cho nên trận này phải quay đầu lựa chọn cửa Under mới là thượng sách.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Melbourne City: Sorensen - Clisby, Retre, Kisnorbo, Franjic - Hughes, Mauk, Paartalu, Mooy - Novillo, Fornaroli.
Wellington Phoenix: Moss - Durante, Danaskos, Gorrin - Muscat, Lia, Ridenton, Ridenton, McGlinchey - Krishna, Sarpong.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1