TLCA: 0:1 - TX: 3 1/2
 
 
Pick: Melbourne City và Over
 
Lý do: Melbourne City chính là đội bóng có hàng tấn công mạnh nhất giải (58 bàn thắng sau 24 vòng đấu). Họ cũng đang có phong độ rất tốt trên sân nhà với liên tiếp 3 chiến thắng vừa qua đều với cách biệt 2 bàn trở lên. Hơn nữa, Melbourne City cũng đang là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu cơ châu Á khi họ đã bất bại theo châu Á cả 9 trận sân nhà gần đây (thắng tới 8, hòa 1). Đáng chú ý là trong đó có 3 trận có tỷ lệ Melbourne City phải chấp sâu từ 0:3/4 trở lên (như trận này) thì họ đều đem lại niềm vui cho giới đầu tư châu Á.
 
Về phía đối thủ, Wellington Phoenix lại luôn dễ dàng bị át vía khi phải hành quân xa nhà, 5/7 trận thất bại trên sân khách gần đây của họ đã chứng tỏ cho điều này (lưu ý là 4/5 trận họ đều để thua với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên). Thêm nữa, cả 2 lần gần đây nhất viếng thăm sân của Melbourne City thì Wellington Phoenix cũng đều để thua cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1 như trận này). Cho nên trận này đội chủ nhà Melbourne City đáng để tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 2 lần Melbourne City tiếp đón Wellington Phoenix trên sân nhà gần đây nhất đều có ít nhất 4 bàn thắng đượcghi sau mỗi trận (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1). Hơn nữa, 6/7 trận sân nhà vừa qua của Melbourne City (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1) lẫn cả 6 chuyến làm khách vừa qua của Wellington Phoenix (3 trận có cùng tỷ lệ 0:1) đều có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1