TLCA: 0:1/2 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Melbourne Victory và Over
 
Lý do: Trong nhưng năm gần đây Adelaide Utd luôn là con mồi yêu thích của Melbourne Victory khi phải hành quân tới tổ ấm của đối thủ. Cụ thể là cả 6 lần Melbourne Victory tiếp đón Adelaide Utd trên sân nhà gần đây nhất thì họ toàn thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á (5 lần Melbourne Victory làm cửa trên và 1 trận cùng tỷ lệ 0:1/2). Xa hơn nữa, thì có tới 7/8 lần Melbourne Victory tiếp đón Adelaide Utd trên sân nhà có cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) họ đều đem lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á. Do đó, trận này đội chủ nhà Melbourne Victory đáng tin cậy hơn.
 
Cùng với đó, theo thống kê thì 3/4 trận sân nhà vừa qua của Melbourne Victory có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Melbourne Victory làm cửa trên) lẫn 5/7 lần Melbourne Victory tiếp đón Adelaide Utd trên sân nhà trước đó có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Melbourne Victory làm cửa trên như trận này) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, cả 6 lần Adelaide Utd hành quân tới sân Melbourne Victory gần đây nhất cũng có kết quả tương tự. Vì vậy trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn túc cầu, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Melbourne Victory: Vukovic - Deng, Geria, Georgievski, Delpierre - Broxham, Bozanic - Thompson, Ben Khalfallah, Barbarouses - Berisha.
Adelaide Utd: Galekovic - Elsey, Marrone, McGowan, Elrich - Isaias, Jeggo, Carrusca - P. Sanchez, Cirio, Djite.

DỰ ĐOÁN: 2-1