TLCA: 1/4:0 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Shanghai East Asia và Over
 
Lý do: Không phải tự dưng mà Nhà Cái lại để tỷ lệ 1 đội bóng Trung Quốc tới làm khách trên đất Australia lại làm cửa trên của Melbourne Victory, một CLB giàu truyền thống nhất bậc nhất của Australia và cũng là thành viên thường trực của Cúp C1 Châu Á. Bởi mùa giải năm nay Shanghai East Asia có sự bổ sung 2 tân binh rất chất lượng trên hàng công là tiền đạo Asamoah Gyan từ Al Ain (cầu thủ đã từng khoác áo Sunderland, Udinese) và tiền đạo Elkeson người Brazil (đã từng cùng Guangzhou Evergrande giành Cúp C1 Châu Á).
 
Sức mạnh của Shanghai East Asia đã được khẳng định khi họ toàn thắng cả 4 trận gần đây, đáng chú ý là trong đó họ đã đánh bại CLB hàng đầu Thái Lan là Muang Thong Utd với 3 bàn cách biệt (thắng cả theo châu Á) và đội bóng danh tiếng của Thụy Điển Djurarden.
 
Bên kia chiến tuyến, Melbourne Victory lại đang có những bất ổn trong thời gian gần đây khi đã 4 lần xuất quân vừa qua họ chưa được nếm trải mùi vị của chiến thắng (thua 2, hòa 2), trong đó có 2 trận sân nhà.
 
Cùng với đó, theo thống kê thì có tới 12/14 trận vừa qua của Shanghai East Asia  lẫn 13/20 trận sân nhà gần đây của Melbourne Victory  đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Do đó, trận này nên đặt niềm tin vào đội khách Shanghai East Asia và cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2