TLCA: 0:1/4 - TX: 3
 
 
Pick: Suwon Samsung Bluewings và Under
 
Lý do: Melbourne Victory vẫn duy trì được phong độ ổn định trên sân nhà trong thời gian gần đây khi họ đã giành chiến thắng tới 13/17 trận gần nhất (1 trận tại cúp châu lục). Trong khi đó, Suwon Samsung Bluewings lại đều chiến bại ở cả 3 chuyến làm khách vừa qua (không kể giao hữu), trong đó có 1 trận cũng tại sân chơi cấp độ châu lục này.
Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Melbourne Victory trên sân nhà chỉ phải chấp 0:1/4, rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng NHM châu Á vào cửa đội chủ nhà Melbourne Victory.
 
Mặt khác, với tỷ lệ 0:1/4 thì Melbourne Victory lại tỏ ra kém may mắn hơn so với Suwon Samsung Bluewings. Minh chứng là trong khi Melbourne Victory để thua theo châu Á ở cả 2 trận sân nhà vừa qua có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Melbourne Victory làm cửa trên) thì Suwon Samsung Bluewings lại đều đem lại tin vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 4 trận xa nhà gần đây có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Suwon Samsung Bluewings làm cửa dưới). Do đó, lại thêm 1 lý do nữa để không nên tin vào chủ nhà Melbourne Victory ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 trận sân nhà vừa qua của Melbourne Victory có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Melbourne Victory phải chấp) lẫn 3 trận xa nhà gần đây của Suwon Samsung Bluewings có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Suwon Samsung Bluewings được chấp) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được sau mỗi trận. Cho nên trận này khó có thể có nhiều  bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1