TLCA: 0:0 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Western Sydney và Over
 
Lý do: Ngoài lợi thế cả về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà thì Melbourne Victory cũng có được thành tích rất tốt tại tổ ấm của mình gần đây với chuỗi 18/19 trận bất bại (thắng tới 13, hòa 5). Trái lại, Western Sydney lại đang có dấu hiệu bất ổn khi họ đã không thắng tới 3/4 trận xa nhà vừa qua (thua 1, hòa 2).
 
Thêm vào đó, Western Sydney cũng không có được thành tích tốt khi phải viếng thăm sân của Melbourne Victory gần đây, cụ thể là cả 4 lần gần đây nhất làm khách trên sân Melbourne Victory thì họ đều không thắng (thua 2, hòa 2). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Melbourne Victory có lợi thế sân nhà chỉ là 0:0, như vậy thì dễ dàng quá cho đội chủ nhà. Rõ ràng mục đích của Chị Cái là muốn hướng NHM châu Á vào cửa Melbourne Victory, cho nên trận này phải quay đầu tin vào cửa đội khách Western Sydney mới là cao kiến.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 2 lần đụng độ đã qua gần đây nhất giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:0 thì đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2 trận vừa qua của Melbourne Victory có cùng tỷ lệ 0:0 cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cẫu mãn nhãn cho giới đầu hâm mộ môn túc cầu, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Melbourne Victory: Vukovic - Deng, Georgievski, Geria, Delpierre - Broxham, Bozanic -Ben Khalfallah, Thompson, Barbarouses - Berisha.
Western Sydney: Redmayne - Neville, Vidosic, Topor-Stanley, Jamieson - Nichols, Mayoral - Delgado, Castelen, Pepper - Santalab.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2