TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Mersin và Over
 
Lý do: Mersin hiện đang có phong độ tệ hại trong thời gian gần đây với mạch 3 trận liên tiếp đều chiến bại, xa hơn nữa thì Mersin mới chỉ có duy nhất 1 chiến thắng sau 10 trận vừa qua (thua 6, hòa 3). Trái lại, Rizespor lại đang chơi rất ổn định khi họ đã bất bại tới 8/10 trận gần đây (thắng 6, hòa 2). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này là 0:0, có phần muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội khách Rizespor.
 
Cùng với đó, trong khi Mersin giành chiến thắng theo châu Á tới 3/4 trận sân nhà vừa qua có cùng tỷ lệ 0:0 thì Rizespor lại khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 3 trận gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ trên (2 trận sân khách). Do đó, trận này nên đặt niềm tin vào đội chủ nhà Mersin.
 
Mặt khác, trong cả 4 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận (không tính trận thi đấu trên sân trung lập). Hơn nữa, cả 7 trận vừa qua của Mersin (3 trận sân nhà) lẫn 3/4 trận gần đây của Rizespor đều cho kết quả tương tự. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ là một trận cầu mãn nhãn cho người hâm mộ môn túc cầu, nên tin tưởng vào của Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Mersin: Yildirim - Varol, Mitrovic, Cetin, Vederson - Ceylan, Khalili, Sadiku - Nakoulma, Welliton, Delibalta.
Rizespor: Itandje - Duruer, Korkmaz, Ersoy, Ovacikli - Makiadi, Altinay - Chevalier, Kadah, Ozek - Kweuke.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1