TLCA: 0 : 0 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp Mersin vs Sivasspor
>> Video trận đấu Mersin vs Sivasspor SK
>> Phong độ đối đầu Mersin vs Sivasspor SK

Pick: Mersin và Over

Lý do: Cuộc chiến cân tài cân sức bởi lẽ cả hai đội đều cùng được xếp vào hạng yếu kém và đang thể hiện những màn trình diễn tệ hại. Đội chủ nhà Mersin có 17 điểm sau 23 vòng đấu, Sivasspor cũng chẳng khá hơn là bao khi nhiều hơn 1 điểm và xếp ngay trên đối thủ.

Mersin để thua 3 trận liên tiếp gần đây, Sivasspor may mắn hơn chút khi kiếm được 1 chiến thắng và mới nhất là 1 trận hòa trước Antalyaspor. Song thành tích sân khách của Sivasspor lại khiến cho NHM không khỏi lo lắng với 4 trận thua liên tiếp, một kèo đấu mà cả hai bên đều dở và thật khó đưa ra dự đoán chính xác. Tuy vậy dựa vào thành tích đối đầu thì đầu tư vào đội chủ nhà hợp lý hơn (6 lần đọ sức gần nhất giữa hai đội, Mersin không thua khi giành 4 chiến thắng, 2 trận hòa).

Mersin sở hữu hàng thủ có số bàn thua nhiều nhất giải (43 bàn), theo thống kê 82% số trận trên sân nhà của họ đều để thủng ít nhất 1 trái, con số này trên sân khách của Sivasspor thậm chí còn lên tới 92%. Mặt khác, cả hai đội đều đặt ra quyết tâm giành 3 điểm nhằm thoát ra khỏi nhóm xuống hạng nên sẽ chủ động đá tấn công, do vậy cửa Tài cực sáng.

DỰ ĐOÁN: 2-1