TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Aalborg và Over
 
Lý do: Midtjylland không có được sự chuẩn bị tốt nhất cả về mặt thể lực cũng như tinh thần cho trận này bởi họ vừa phải căng sức thi đấu tại Cúp C2 Châu Âu giữa tuần qua những cũng vẫn bị loại. Hơn nữa, Midtjylland cũng không có được thành tích tốt tại giải quốc nội khi họ đã không thắng tới 4/5 trận tại giải VĐQG trước khi kì nghỉ đông đến (thua 3, hòa 1).
 
Về phía đối thủ, Aalborg lại đang là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu tư châu Á với 10 trận liên tiếp vừa qua đều mang lại tin vui cho giới đầu cơ châu Á. Thêm vào đó, Aalborg cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1/4 trên sân khách (Aalborg làm cửa dưới) khi họ đều đem lại niềm vui cho NHM châu Á ở cả 3 trận sân khách gần đây nhất của mình (có cùng tỷ lệ 0:1/4) lẫn 2 chuyến hành quân tới sân Midtjylland trước đó (có cùng tỷ lệ 0:1/4). Do đó, trận này nên đặt niềm tin vào đội khách Aalborg.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 5/6 lần Midtjylland tiếp đón Aalborg trên sân nhà gần đây nhất đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận (2 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này). Hơn nữa, 6/7 trận sân nhà vừa qua của  Midtjylland lẫn 7/8 chuyến làm khách gần đây của Aalborg cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn với nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Midtjylland: Andersen - Sviatchenko, Novak, Hansen, Banggaard - Poulsen, Olsson - Duelund, Sisto, Sparv - Onuachu.s
Aalborg: Larsen - Dalsgaard, Blabjerg, K. Pedersen, E. Petersen - Risgard, Thomsen, Jonsson, Wurtz - Spalvis, Enevoldsen.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2