TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Midtjylland và Under
 
Lý do: Ngoài lợi thế cả về sân bãi lẫn khán giả nhà thì Midtjylland cũng rất khát khao giành chiến thắng ở trận này để có thể tranh đua cho tấm vé tham dự Cúp C2 Châu ÂU vào mùa sau. Hơn nữa, họ cũng chính là đội bóng có tỷ lệ thắng theo châu Á trên sân nhà cao nhất giải VĐQG Đan Mạch từ đầu mùa giải cho đến thời điểm hiện nay là 61,54%. 
 
Cùng với đó, Midtjylland cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Midtjylland làm cửa trên như trận này) khi họ đều đã đem lại niềm vui tới cho giới đầu tư châu Á ở cả 2 trận sân nhà vừa qua của họ lẫn 2 trận Midtjylland tiếp đón chính Odense tại tổ ấm đã qua trước đó đều có cùng tỷ lệ này. Do đó, không có lý do nào để không tin tưởng vào đội chủ nhà Midtjylland ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 6/8 lần Midtjylland tiếp đón Odense trên sân nhà gần đây nhất đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2/3 trận sân nhà vừa qua của Midtjylland có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Midtjylland phải chấp) lẫn cả 4 chuyến làm khách đã qua gần đây của Odense có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Odense được chấp) đều có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0