TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Atletico Nacional và Under
 
Lý do: Cả 2 đối thủ ở trận này đều đang có phong độ rất ổn định trong thời gian gần đây, trong khi Millonarios bất bại ở cả 13 trận sân nhà gần đây (thắng 9, hòa 4) thì Atletico Nacional cũng không thua ở cả 8 trận vừa qua (thắng tới 7, hòa 1), trong đó có 4 trận họ phải làm khách. Nhưng với cùng tỷ lệ 0:0 thì Millonarios lại kém tỏ ra kém may mắn hơn Atletico Nacional, minh chứng là trong khi Millonarios đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận gần nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:0 thì Atletico Nacionallại bất bại theo châu Á ở cả 2 trận xa nhà vừa qua của họ có cùng tỷ lệ này.
 
Cùng với đó, ở khía cạnh đối đầu thì Millonarios cũng kém may mắn hơn Atletico Nacional. Cụ thể là trong cả 6 lần Millonarios tiếp đón Atletico Nacional trên sân nhà gần đây nhất thì họ đã không thể thắng theo châu Á tới 5 lần (thua tới 4, hòa 1). Vậy nên không nên đặt niềm tin vào chủ nhà Millonarios ở trận này mặc dù họ có lợi thế về sân bãi.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận (1 trận có cùng tỷ lệ 0:0). Hơn nữa, 2/3 trận đã qua gần đây của Millonarios (có cùng tỷ lệ 0:0) lẫn cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất của Atletico Nacional (có cùng tỷ lệ 0:0) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 0-2