TLCA: 1/2:0 - TX: 2
 
 
Pick: Mito Hollyhock và Under
 
Lý do: Sân nhà luôn là 1 chỗ dựa vững chắc cho Mito Hollyhock, cụ thể là họ vẫn bất bại ở cả 4 trận sân nhà gần đây nhất (thắng 2, hòa 2). Hơn nữa, trong thời gian gần đây Mito Hollyhock lại luôn may mắn khi được Nhà Cái đánh giá là cửa dưới tại tổ ấm của họ, minh chứng là Mito Hollyhock đều đem lại niềm vui cho NHM châu Á ở cả 4 trận sân nhà gần đây nhất khi được chấp, trong đó có 2 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này).
 
Bên kia chiến tuyến, Cerezo Osaka lại tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Cerezo Osaka làm cửa trên) khi họ đã để thua theo châu Á tới 4/5 chuyến làm khách gần đây có cùng tỷ lệ này. Thêm nữa, trong cả 2 lần chạm trán gần đây nhất với Mito Hollyhock có cùng tỷ lệ Cerezo Osaka  phải chấp là 0:1/2 (như trận này) thì họ cũng đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận. Cho nên trận này đội khách Cerezo Osaka không đáng tin cậy.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 2 trận sân nhà của Mito Hollyhock vừa qua có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Mito Hollyhock làm cửa dưới) lẫn 2/3 chuyến làm khách gần đây của Cerezo Osaka có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Cerezo Osaka làm cửa trên) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3/4 lần Mito Hollyhock tiếp đón Cerezo Osaka trên sân nhà gần đây nhất cũng có kết quả tương tự (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2 như trận này). Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Mito Hollyhock: Homma - Hyodo, Joo-Hoon, Kazuhiro Sato, Kazuki Sato - Funatani, Uchida - Ito, Frank, Sho Sato - Mishima.
Cerezo Osaka: Jin-hyeon - Yamamura, Sugimoto, Matsuda, Yamashita - Souza, Moniwa, Kakitani, Maruhashi - Santos, Meneghel.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0