TLCA: 0:1/4 - TX: 2
 
 
Pick: Fagiano Okayama và Under
 
Lý do: Về mặt phong độ, trong khi Mito Hollyhock vẫn chưa được nếm trải mùi vị của chiến thắng sau 3 vòng đầu tiên của giải đấu (thua 1, hòa 2) thì Fagiano Okayama lại bất bại ở cả 3 lượt trận đầu trong đó có 1 chiến thắng (hòa 2).
 
Về mặt châu Á, với cùng tỷ lệ 0:1/4 thì Mito Hollyhock cũng tỏ ra kém may hơn đối thủ. Minh chứng là trong khi Mito Hollyhock để thua theo châu Á tới 6/8 trận sân nhà gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Mito Hollyhock làm cửa trên) thì Fagiano Okayama lại đem lại niềm vui cho giới mộ điệu châu Á ở cả 4 chuyến làm khách vừa qua của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Fagiano Okayama làm cửa dưới). Do đó, trận này đội khách Fagiano Okayama đáng để tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 6 lần Mito Hollyhock tiếp đón Fagiano Okayama trên sân nhà gần đây nhất đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận, đáng chú ý là trong đó có tới 5 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này). Hơn nữa, 6/7 trận sân nhà vừa qua của Mito Hollyhock (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4) lẫn cả 8 trận xa nhà gần nhất của Fagiano Okayama (2 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1