TLCA: 1/4: 0 - TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp Modena vs Cagliari
>> Video trận đấu Modena vs Cagliari
>> Phong độ đối đầu Modena vs Cagliari

Pick: Cagliari và Under            

Lý do: Trước trận đấu gặp Cagliari, Modena vừa phải hứng chịu thất bại 1-2, đó đã là trận thua thứ 3 trong vòng 4 trận trở lại đây của đội bóng. Trận thua này đồng thời chấm dứt luôn mạch 7 trận liền bất bại của Modena trên sân nhà, những tín hiệu không mấy tốt lành dành cho họ ngay trước cuộc chiến dự báo cực kỳ khó khăn khi phải đương đầu với đối thủ mạnh Cagliari.

Sau chuỗi trận thất vọng (3 thua, 1 hòa), Cagliari đã cho thấy dấu hiệu trở lại bằng thắng lợi 2-0 trước Vicenza, thắng cả kèo, nó làm giảm bớt đi mối nghi ngại mà giới đầu tư dành cho đội bóng bởi những kết quả tệ hại vừa qua của Cagliari đã tiêu tốn không ít vốn liếng của người chơi (thua thông 4 kèo châu Á). Mặt khác người chơi lại có thêm một lý do nữa để hạ quyết tâm đặt niềm tin vào cửa trên trận này chính là Modena đang tỏ ra kém duyên với tỉ lệ 1/4: 0, cả 3 lần được hưởng lợi từ tỉ lệ này Modena đều thua kèo.

Dù kết quả 2 lần đọ sức giữa hai đội đều xuất hiện từ 3 bàn trở lên song khá mạo hiểm nếu người chơi vẫn muốn chọn Tài. Thực tế thì trong 10 trận sân nhà gần nhất của Modena chỉ 3 lần nổ Tài ứng với TLTX tương tự trận này, con số khá thấp, thêm vào đó 4/5 trận gần đây của Cagliari có kết quả Xỉu, dựa vào các thống kê trên có thể coi cửa Xỉu mới là nước đi hợp lý.

DỰ ĐOÁN: 0-1