TLCA: 1 1/2:0 - TX: 2 3/4


Pick: Mordovia Saransk và Over

Lý do: Mordovia Saransk đang có những chuyển biến tích cực từ sau khi ban lãnh đạo câu lạc bộ thanh toán hết tiền lương cho cầu thủ, minh chứng là họ đã bất bại cả 4 lần ra quân vừa qua (thắng 2, hòa 2), trong đó có 3 trận gần đây nhất Mordovia Saransk đều đem lại tin vui tới cho giới mộ điệu châu Á.

Bên kia chiến tuyến, Zenit lại không phải là chỗ dựa an toàn của giới đầu tư châu Á khi họ đều để thua theo châu Á ở cả 3 chuyến làm khách vừa qua lẫn 3 trận gần đây nhất của họ trong khuôn khổ giải quốc nội có cùng tỷ lệ họ phải chấp 0:1 1/2 (2 trận sân khách). Hơn nữa, trong cả 2 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì Zenit cũng đều khiến giới đầu cơ châu Á phải buồn lòng (1 trận sân khách), đáng chú ý là 2 trận đó đều có tỷ lệ Zenit phải chấp từ 0:1 1/4 trở lên như trận này.

Thêm vào đó, trận này Zenit cũng thiếu vắng 6 trụ cột trong đội hình là Yuri Zhirkov và Domenico Criscito (đều bị treo giò), cùng với Ezequiel Garay, Viktor Faizulin, Alexander Kokorin và Danny (chưa bình phục chấn thương). Do đó, trận này nhiều khả năng chỉ là 1 chiến thắng với tỷ số sát nút giành cho Zenit.

Thông tin đội hình dự kiến:
Mordovia Saransk: Revishvili - Gapon, Rykov, Perendija, Tishkin - Mukhametshin, Bober, Shipitsin, Vlasov - Lutsenko, Samodin.
Zenit: Lodygin - Anyukov, Neto, Lombaerts, Smolnikov - Yusupov, Garcia - Hulk, Witsel, Shatov - Dzyuba.

DỰ ĐOÁN: 1-2