TLCA: 0:0 - TX: 2
 
 
Pick: Mordovya Saransk và Under
 
Lý do: Mordovya Saransk vẫn chưa thể thoát ra khỏi những chuỗi ngày khủng hoảng khi họ vẫn chưa được nếm trải mùi vị của chiến thắng ở cả 10 lần xuất quân gần đây (thua tới 6, hòa 4), trong đó có 2 trận sân nhà gần đây nhất họ đều chiến bại. Hơn nữa, tại lần chạm trán ở lượt đi Mordovya Saransk cũng đã thất thủ trước Amkar Perm.
 
Bên kia chiến tuyến, ngoài việc xếp trên đối thủ tới 5 bậc tại bảng tổng sắp thì Amkar Perm vẫn đang duy trì được phong độ ổn định gần đây khi họ đã bất bại tới 6/8 trận gần đây (thắng 4, hòa 2). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này là 0:0, có vẻ cửa đội chủ nhà khó ăn quá. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là hướng NHM châu Á vào cửa đội khách Amkar Perm.
 
Cùng với đó, với cùng tỷ lệ 0:0 thì Amkar Perm lại kém may mắn hơn Mordovya Saransk. Minh chứng là trong khi Mordovya Saransk bất bại theo châu Á ở cả 3 trận sân nhà vừa qua có cùng tỷ lệ 0:0 (thắng 1, hòa 2) thì Amkar Perm lại không thắng theo TLCA tới 3/4 trận xa nhà gần đây có cùng tỷ lệ 0:0 (thua 2, hòa 1). Hơn nữa, cả 3 lần Amkar Perm viếng thăm sân của Mordovya Saransk đã có trong quá khứ thì họ đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận. Cho nên lại có thêm 2 lý do nữa để không nên tin tưởng vào đội khách Amkar Perm ở trận này.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 2 lần Mordovya Saransk tiếp đón Amkar Perm trên sân nhà đã có trong quá khứ tại khuôn khổ giải VĐQG đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, 10/13 trận sân nhà đã qua gần đây của Mordovya Saransk (2 trận cùng tỷ lệ 0:0) lẫn 4/5 chuyến làm khách vừa qua của Amkar Perm cũng có kết quả tương tự. Vì thế trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Mordovya Saransk: Revishvili - Gapon, Phibel, Rykov, Shitov - Stevanovic, Makhmudov - Bober, Vlasov, Dudiyev - Samodin.
Amkar Perm: Selikhov - Dzhikiya, Zajtsev, Belorukov, Butko - Gol, Jovicic - Komolov, Peev, Gigolaev - Anene.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0