TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Huracan và Under
 
Lý do: Nacional đang sở hữu chuỗi thành tích chói sáng trên sân nhà trong thời gian gần đây với mạch 19 trận tiếp tiếp toàn thắng. Trong khi đó, Huracan lại đều chiến bại ở cả 2 trận sân khách vừa qua tại giải VĐQG lẫn trận xa nhà gần đây nhất tại giải đấu này.
 
Hơn nữa, trong lần đụng độ ở lượt đi mặc dù có lợi thế sân nhà thì Huracan cũng đã bị Nacional đánh bại với cách biệt 2 bàn không gỡ. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Nacional trên sân nhà chỉ phải chấp 0:3/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1/2), như vậy thì dễ dàng quá cho cửa đội chủ nhà. Rõ ràng mục đích của Chị Cái là muốn dụ dỗ giới mộ điệu châu Á vào cửa chủ nhà Nacional.
 
Thêm vào đó, Huracan lại tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Huracan làm cửa dưới) khi họ đều đem lại tin vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 4 chuyến làm khách gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này. Vậy nên lại có thêm lý do nữa để không nên tin tưởng vào chủ nhà Nacional ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả trận sân nhà vừa qua của Nacional có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Nacional phải chấp) lẫn 3 chuyến làm khách gần đây nhất của Huracan có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Huracan được chấp) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, lần chạm trán ở lượt đi giữa hai đội cũng có kết quả tương tự. Vì thế trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1