TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2


Pick: Naft Al-Wasat và Over

Lý do: Đây chính là trận cầu đáng để theo dõi nhất của lượt đấu này bởi mặc dù cả 2 đội đều đã giành quyền vào vòng loại trực tiếp nhưng họ vẫn phải đua tranh cho ngôi vị đầu bảng đấu để có thể tránh gặp những đối thủ khó chơi khác ở vòng loại trực tiếp.

Tuy nhiên, Naft Al-Wasat (12 điểm) đang hơn Al Faisaly (11 điểm) đúng 1 điểm, cho nên trận này chỉ cần hòa là Naft Al-Wasat sẽ giữ được ngôi đầu bảng của mình. Do đó, trận này ngoài lợi thế về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà thì Naft Al-Wasat cũng có được lợi thế cả về mặt tâm lý lẫn trong cách chọn lối chơi.

Cùng với đó, có 1 lưu ý đặc biệt là trong 5 lượt trận đã qua tại bảng đấu này của Naft Al-Wasat thì có tới 4 trận mà họ được Nhà Cái xếp làm cửa trên thì Naft Al-Wasat đều đem lại niềm vui đến cho giới đầu tư châu Á (2 trận Naft Al-Wasat được tính làm chủ nhà).

Trong khi đó, Al Faisaly lại chứng tỏ điều ngược lại khi họ đã để thua theo châu Á tới 7/8 chuyến làm khách vừa qua của mình, trong đó có 2 trận cũng trong khuôn khổ sân chơi cấp độ châu lục này. Vì thế không nên tin tưởng vào đội khách Al Faisaly ở trận cầu quan trọng này.

DỰ ĐOÁN: 2-1