TLCA: 1/2:0 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Kashima Antlers và Over
 
Lý do: Nagoya Grampus vẫn đang duy trì được phong độ thi đấu rất ổn định trong thời gian gần đây khi họ đã bất bại tới 5/6 trận sân nhà vừa qua (thắng tới 4, hòa 1). Trong khi đó, Kashima Antlers lại đang chơi sa sút khi phải làm khách với 3 trận liên tiếp gần đây chưa được hưởng mùi vị chiến thắng (thua 2, hòa 1).
 
Hơn nữa, trong 7 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội mà Kashima Antlers không có lợi thế sân nhà (6 trận sân Nagoya Grampus và 1 trận sân trung lập) thì họ mới chỉ có được 2 chiến thắng (thua 2, hòa 3). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Kashima Antlers làm khách phải chấp tới 0:1/2, như vậy thì quá khó cho đội khách. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà Nagoya Grampus.
 
Mặt khác, với cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) thì Kashima Antlers cũng tỏ ra may mắn hơn Nagoya Grampus khi họ đã giành chiến thắng theo châu Á tới 4/5 trận đụng độ giữa hai đội trước kia có cùng tỷ lệ này. Vậy nên trận này hoàn toàn có thể tin cậy vào Kashima Antlers mặc dù họ phải chấp trên sân khách.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 5 trận đụng độ gần đây nhất giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Kashima Antlers làm cửa trên như trận này) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 2 trận sân nhà vừa qua của Nagoya Grampus có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Nagoya Grampus làm cửa dưới) lẫn 2 chuyến làm khách gần đây của Kashima Antlers có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Kashima Antlers làm cửa trên) đều có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 1-3