TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Shonan Bellmare và Under
 
Lý do: Nagoya Grampus đang sở hữu thành tích trên sân nhà khá tốt trong thời gian gần đây, cụ thể là họ đã bất bại cả 5 trận sân nhà liên tiếp vừa qua (thắng tới 4, hòa 1). Trái lại, Shonan Bellmare lại đang có những dấu hiệu bất ổn khi họ đã không thắng cả 6 trận gần đây (thua 3, hòa 3), trong đó có 3 trận sân khách.
 
Cùng với đó, cả 3 lần Shonan Bellmare viếng thăm sân Nagoya Grampus  gần đây nhất thì họ đều cũng phải chấp nhận thất bại. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Nagoya Grampus có lợi thế sân nhà chỉ phải chấp 0:1/4, như vậy thì dễ dàng quá cho cửa đội chủ nhà. Rõ ràng mục đích của Chị Cái là hướng giới mộ điệu châu Á vào cửa chủ nhà Nagoya Grampus.
 
Mặt khác, Shonan Bellmare lại đang là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu tư châu Á trong thời gian gần đây khi họ đều khiến NHM châu Á vui lòng ở cả 2 trận xa nhà vừa qua lẫn 3 chuyến làm khách đã qua trước đó có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Shonan Bellmare làm cửa dưới như trận này). Vậy nên lại có thêm lý do nữa để không nên lựa chọn đội chủ nhà Nagoya Grampus.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 trận tại đấu trường Cúp của Nagoya Grampus gần đây nhất đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 3 lần hành quân xa nhà gần nhất của Shonan Bellmare có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Shonan Bellmare được chấp như trận này) cũng có kết quả tương tự. Vì thế nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1