TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Al Jaish và Under
 
Lý do: Về mặt động lực, trong khi Al Jaish gần như đã chắc chắn đi tiếp với 9 điểm trong tay sau 3 loạt trận đầu tiên toàn thắng tại bảng đấu thì Nasaf Qarshi lại mới chỉ có 3 điểm nên trận này Nasaf Qarshi là đội có khao khát giành chiến thắng hơn.
 
Về mặt phong độ, Nasaf Qarshi đang chơi tốt trên sân nhà với 3 chiến thắng liên tiếp vừa qua (1 trận tại Cúp C1 Châu Á), xa hơn nữa thì họ đã thắng tới 12/15 trận sân nhà gần đây. Trái lại, Al Jaish lại không thắng tới 4/5 chuyến làm khách vừa qua (thua tới 3, hòa 1). Vậy nên với trận này Nasaf Qarshi có lợi thế sân nhà mà Nhà Cái chỉ áp tỷ lệ họ phải chấp 0:1/4, như vậy thì cửa đội chủ nhà ngon ăn quá. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội chủ nhà.
 
Mặt khác, Nasaf Qarshi cũng cho thấy rằng họ luôn không gặp may với tỷ lệ 0:1/4 trên sân nhà (Nasaf Qarshi làm cửa trên). Minh chứng là cả 2 trận sân nhà của họ đã qua trước đây cũng trong khuôn khổ Cúp C1 Châu Á có cùng tỷ lệ Nasaf Qarshi phải chấp 0:1/4 như trận này thì Nasaf Qarshi đều khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận. Vậy nên lại có thêm lý do để không nên tin tưởng vào chủ nhà Nasaf Qarshi ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả trận sân nhà vừa qua của Nasaf Qarshi lẫn 2 trận sân nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Nasaf Qarshi phải chấp) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm vào đó, 4/5 trận gần đây của Al Jaish (2 trận sân khách) lẫn lần chạm trán ở lượt đi giữa hai đội đều có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1