TLCA: 0:1/2 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Twente và Over
 
Lý do: NEC Nijmegen chính là đội bóng có thành tích thi đấu trên sân nhà tốt thứ 3 của giải (giành được 23/30 điểm tối đa) chỉ sau 2 đội đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng là AjaxPSV Eindhoven từ đầu mùa bóng năm nay. Hơn nữa, NEC Nijmegen cũng toàn thắng cả 2 trận sân nhà gần đây nhất.
 
Bên kia chiến tuyến, Twente lại là đội bóng có thành tích thi đấu trên sân khách tệ hại nhất giải (họ mới giành được có 3/30 điểm tối đa từ đầu mùa giải năm nay). Thêm nữa, Twente để thua cả 2 trận sân khách vừa qua đều với cách biệt 2 bàn trở lên. Vậy mà Nhà Cái lại áp tỷ lệ trận này NEC Nijmegen trên sân nhà chỉ phải chấp có 0:1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1/4 mà cửa NEC Nijmegen ăn tới xấp xỉ 80), mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dụ dỗ NHM châu Á vào cửa đội chủ nhà NEC Nijmegen.
 
Mặt khác, lưu ý nữa là 2 lần gần đây nhất tiếp đón Twente trên sân nhà có cùng tỷ lệ 0:1/2 (NEC Nijmegen làm cửa trên) thì họ đều khiến giới đầu tư châu Á phải buồn lòng. Do đó, trận này nên đặt niềm tin vào đội khách Twente.
 
Cùng với đó, 5 lần Twente hành quân tới sân NEC Nijmegen gần đây nhất đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, theo thống kê thì 2/3 trận vừa qua của NEC Nijmegen lẫn 4 trận gần đây của Twente đều có ít nhất 4 bàn thắng được ghi. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
NEC Nijmegen: Jones - Woudenberg, Dumic, Golla, Kane - Bikel, Breinburg - Limbombe, Foor, Appiah - Santos.
Twente: Marsman - Schilder, Uvini, Tapia, Avest - Mokotjo, Gutierrez - Ede, Ziyech, Cabral - Oosterwijk.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2