TLCA: 0:1/2 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: New England và Under
 
Lý do: New England không có được khởi đầu tốt tại mùa giải năm nay khi họ vẫn chưa được thưởng thức hương vị của chiến thắng sau cả 4 lượt trận đã qua (thua 1, hòa 3). Trong khi đó, New York R.B vẫn đang duy trì được phong độ ổn định trong thời gian gần đây với 9/12 trận bất bại gần đây (thắng tới 8, hòa 1). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này New England phải chấp tới 0:1/2, như vậy thì quá khó cho đội chủ nhà. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách New York R.B.
 
Cùng với đó, New York R.B cũng tỏ ra kém may mắn hơn đối thủ trong những lần viếng thăm sân của New England đã qua trước đây. Minh chứng là New England đều đem lại niềm vui cho giới đầu tư châu Á ở cả 2 lần tiếp đón New York R.B gần đây nhất trên sân nhà lẫn tới 3/4 trận đã qua trước đó có cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này). Cho nên lại có thêm lý do nữa để không nên lựa chọn đội khách New York R.B ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 lần New England tiếp đón New York R.B trên sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 3 trận sân nhà vừa qua của New England có cùng tỷ lệ 0:1/2 (New England làm cửa trên như trận này) cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
New England: Shuttleworth - Tierney, Goncalves, Farrell, McCrary - Caldwell, Fagundez - Rowe, Lee Nguyễn, Bunbury - Davies.
New York R.B: Robles - Lawrence, Baah, Zubar, Zizzo - Felipe, McCarty - Grella, Kljestan, Sam - Wright-Phillips.s
 
DỰ ĐOÁN: 2-0