TLCA: 1:0 - TX: 3


Pick: Kaya và Under

Lý do: Kaya mặc dù đã có tới 9 điểm trong tay sau 5 lượt đấu nhưng họ vẫn chưa chắc giành quyền đi tiếp, bởi nếu họ để thua trong trận này và ở trận đấu cùng giờ trong bảng Balestier Khalsa (7 điểm) giành chiến thắng trước Kitchee (10 điểm) thì cả 2 đội này sẽ có cùng 10 điểm dắt tay nhau vào vòng trong, Kaya sẽ là đội bị loại. Do đó, trận này Kaya vẫn còn rất nhiều khát vọng để giành chiến thắng.

Trái lại, đại diện của Maldives là New Radiant đã chính thức phải nói lời chia tay với giải đấu này vì họ mới chỉ có được 2 điểm, kém 2 vị trí đầu tại bảng đấu tới 7 điểm trở lên. Vì vậy đây chỉ còn là trận cầu mang tính chất thủ tục đối với đội bóng chủ nhà ngày hôm nay.

Mặt khác, về mặt châu Á, trong khi Kaya đang là cửa đầu tư an toàn của giới mộ điệu châu Á với mạch toàn thắng cả 4 trận được Nhà Cái áp tỷ lệ gần đây nhất của họ trong khuôn khổ giải đấu này theo châu Á (2 trận sân khách) thì New Radiant lại khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận vừa qua tại giải đấu này lẫn trước đó nữa cũng tại sân chơi này của họ có cùng tỷ lệ 0:3/4 (New Radiant được chấp như trận này). Do đó, chả có lý do gì để tin cậy vào đội chủ nhà New Radiant ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 0-2