TLCA: 1 1/4:0 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: New Radiant và Under
 
Lý do: Mặc dù New Radiant không có được thành tích tốt tại sân chơi cấp độ châu lục này gần đây khi họ vẫn chưa thắng ở cả 7 trận gần đây nhất tại đấu trường này (thua 3, hòa 4) nhưng New Radiant lại rất có duyên khi được Nhà Cái đánh giá là cửa dưới trên sân nhà. Minh chứng là cả 3 trận gần đây nhất khi được chấp tại tổ ấm của mình mà được Chị Cái áp tỷ lệ thì New Radiant vẫn bất bại theo châu Á (thắng 2, hòa 1). Hơn nữa, New Radiant cũng mang lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á ở trận xa nhà tại giải đấu này gần đây nhất có cùng tỷ lệ họ được chấp 0:1 1/4 (như trận này).
 
Bên kia chiến tuyến, Kitchee lại không phải là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu tư châu Á khi họ đều khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận ở cả 3 chuyến làm khách vừa qua. Thêm nữa, Kitchee cũng tỏ ra kém may mắn khi với chấp sâu trên sân nhà, cụ thể là họ đã để thua theo châu Á tới 5/6 trận xa nhà của họ gần đây khi phải chấp với tỷ lệ từ 0:1 1/4 trở lên. Do đó, trận này không nên tin tưởng vào đội khách Kitchee.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 5/6 trận gần đây của New Radiant (1 trận có cùng tỷ lệ họ được chấp 0:1 1/4) tại cúp châu lục này lẫn 3/4 chuyến làm khách vừa qua của Kitchee có tỷ lệ họ phải chấp sâu từ 0:1 1/4 trở lên đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1