TLCA: 0:1/4 - TX: 3
 
 
Pick: New York City và Over
 
Lý do: Về mặt phong độ, cả New York City và New England đều không có được khởi đầu tốt tại mùa giải năm nay, cụ thể là trong khi New York City không thắng ở cả 2 trận sân nhà từ đầu mùa giải năm nay (thua 1, hòa 1) thì New England cũng không thắng ở cả 2 trận sân khách từ đầu mùa bóng này (thua 1, hòa 1).
 
Về mặt châu Á, với cùng tỷ lệ 0:1/4 thì New York City lại tỏ ra may mắn hơn New England. Minh chứng là trong khi New York City đã đem lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á tới 4/5 trận sân nhà gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (New York City làm cửa trên) thì New England lại để thua theo châu Á ở 3/4 trận gần nhất của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (New England làm cửa dưới). Hơn nữa, lần gần đây nhất New York City tiếp đón New England trên sân nhà có cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì New York City cũng giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á. Vậy nên trận này đội khách New York City đáng tin cậy hơn.
 
Mặt khác, theo thống kê thì có tới 14/17 trận sân nhà gần đây trong khuôn khổ giải MLS của New York City (4 trận có cùng tỷ lệ họ phải chấp 0:1/4 như trận này) lẫn 9/12 chuyến làm khách gần nhất của New England cũng tại giải MLS (5 trận có cùng tỷ lệ họ được chấp 0:1/4 như trận này) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Ví thế nhiều khả năng trận này sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
New York City: Saunders - Matarrita, Mena, Brillant, Iraola - Diskerud, Pirlo, McNamara - Poku, Villa, Shelton.
New England: Shuttleworth - Tierney, Goncalves, Farrell, McCrary - Caldwell, Koffie - Rowe, Lee Nguyễn, Bunbury - Davies.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1