TLCA: 0:1/4 - TX: 3
 
 
Pick: New York City và Over
 
Lý do: Giải bóng đá nhà nghề Mỹ MLS mới chỉ qua được có 2 vòng đầu tiên nên khó có thể nhận biết đội nào chơi tốt hơn trong 2 đội ở mùa giải năm nay bởi cả 2 bên đều vẫn bất bại (trong khi New York City thắng 1, hòa 1 thì Orlando City cũng hòa cả 2 trận). Nhưng với tỷ lệ 0:1/4 thì New York City lại tỏ ra may mắn hơn hẳn so với Orlando City. Cụ thể là trong khi New York City vs Orlando City đều mang lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 4 trận sân nhà đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (New York City làm cửa trên) trong khi Orlando City lại đều để thua theo châu Á ở cả 7 trận xa nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Orlando City làm cửa dưới).
 
Cùng với đó, trong lần duy nhất trong quá khứ New York City tiếp đón Orlando City trên sân nhà có cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì New York City cũng thắng theo châu Á. Cho nên trận này đội chủ nhà New York City đáng tin cậy hơn.
 
Mặt khác, theo thống kê thì có tới 3/4 trận sân nhà có cùng tỷ lệ 0:1/4 vừa qua của New York City (New York City phải chấp) lẫn 5/7 chuyến làm khách có cùng tỷ lệ 0:1/4 gần đây của Orlando City (Orlando City được chấp) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, 2 lần chạm trán gần đây nhất giữa 2 đội cũng có kết quả tương tự (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4). Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
New York City: Saunders - Matarrita, Mena, Brillant, Iraola - Diskerud, Pirlo, Lampard - McNamara, Villa, Shelton.
Orlando City: Bendik - Shea, Collin, Hines, Ramos - Higuita, Ceren, Nocerino - Kaka, Larin, Molino.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1