TLCA: 0: 1/2 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp Newell’s Old Boys vs Union Santa Fe
>> Video trận đấu Newell’s Old Boys vs Union Santa Fe
>> Phong độ đối đầu Newell’s s Old Boys vs Union Santa Fe

Pick: Newell’s Old Boys và Over

Lý do: Thất bại 1-4 trước Boca Juniors ở vòng 4 hẳn tác động không nhỏ vào tâm lý các cầu thủ chủ nhà, không chỉ có vậy đây đã là trận thua thứ 4 trong 5 trận gần nhất của họ. Động lực duy nhất tiếp sức cho Newell’s Old Boys đánh bại đối thủ Union Santa Fe chính là trận thắng hiếm hoi trong tổng số 5 trận kể trên diễn ra ngay tại sân nhà Marcelo Bielsa.

Về phía đội khách, phong độ gần đây của họ khá thất thường và có vẻ như các cầu thủ vẫn chưa tìm được sự gắn kết, ăn ý. Thông tin đáng lo cho Union Santa Fe trước cuộc chiến này đó là thành tích đối đầu nghiêng hẳn về phía Newell’s Old Boys. Đội chủ nhà giành 4 chiến thắng trong tổng số 5 lần đọ sức gần nhất, có cơ sở để đặt niềm tin vào cửa trên.

Quyết tâm giành thắng lợi để vực dậy tinh thần toàn đội sau những kết quả thất vọng là điều không cần nghi ngờ ở Newell’s Old Boys. Lợi thế từ sự cổ vũ của khán giả nhà cộng với điểm tựa từ quá khứ chắc chắn là liều thuốc kích thích để đội chủ nhà giành một chiến thắng thuyết phục trước đối thủ vừa sức. Chọn Tài.

DỰ ĐOÁN: 2-1