TLCA: 1: 0 - TX: 2 3/4

>> Xem trực tiếp Nga U21 vs Đức U21
>> Video trận đấu Nga U21 vs Đức U21
>> Phong độ đối đầu Nga U21 vs Đức U21

Pick: Đức U21 và Over             

Lý do: Nhìn vào mạch bất bại 5 trận liền của U21 Nga hẳn không ít người nghĩ rằng đội bóng này đủ sức gây ra khó khăn và ngăn cản bước tiến của ông lớn U21 Đức trong cuộc chiến sắp tới. Tuy nhiên cần biết rằng trong chuỗi 5 trận bất bại kia thì có 4 chiến thắng đều là ở giải cúp CIS, nơi mà các đối thủ của U21 Nga đều là các đội cực yếu như U21 Estonia hay U21 Moldova. Còn tại sân chơi lớn U19 châu Âu thì “Những chú gấu Nga” chỉ xếp trên duy nhất U21 Đảo Faroe với 4 điểm kiếm được sau 5 trận.

Nhìn sang phía đối diện, U21 Đức cho thấy họ xứng đáng được coi là 1 trong những ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch bằng một sức mạnh không thể ngăn cản ở vào thời điểm này. Giành 6 chiến thắng liên tiếp và đều là những trận thắng vùi dập đối thủ, đồng thời có 4 lần trong đó giúp giới đầu tư thu lời từ Nhà Cái theo kèo châu Á khiến U21 Đức đang là cái tên cực kỳ bảo đảm dành cho người chơi đặt trọn niềm tin. Ngoài ra, lần chạm trán gần nhất và cũng đang là duy nhất giữa hai đội, phần thắng đã thuộc về U21 Đức nên càng có lý do để chọn cửa trên kèo đấu này kể cả khi họ phải chấp đối thủ 1 trái.

Nếu hàng phòng ngự của U21 Nga đang gặp rất nhiều trục trặc và rất dễ bị xuyên thủng khi để lọt lưới ở cả 6 trận gần nhất thì U21 Đức lại đang sở hữu hàng công có thành tích ghi bàn tốt nhất giải tính tới thời điểm này với 24 bàn thắng sau 6 trận, trung bình 4 bàn/trận. Dựa vào các thống kê trên có thể đưa ra nhận định trận này cửa Tài đáng để đầu tư ứng với TLTX 2 3/4.

DỰ ĐOÁN: 1-3