TLCA: 0:1 3/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Nga và Over
 
Lý do: Sân nhà luôn là một chỗ dựa vững chắc cho Đội tuyển Nga trong thời gian gần đây, họ luôn luôn dễ dàng đè bẹp những đối thủ dưới cơ. Cụ thể là có tới 8/11 chiến thắng gần đây nhất của Nga tại tổ ấm đều với cách biệt 2 bàn trở lên. Hơn nữa, ở những năm gần đây Nga cũng tỏ ra rất có duyên với những tỷ lệ chấp sâu trên sân nhà khi họ đều đem lại tin vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 3 trận sân nhà vừa qua có tỷ lệ Nga phải chấp dao động từ 0:1 1/2 cho tới 0:1 3/4 (như trận này).
 
Bên kia chiến tuyến, Lithuania lại luôn dễ dàng bị đánh bại khi phải hành quân xa nhà, 4/6 thất bại liên tiếp gần đây trên sân khách của họ đều với cách biệt 2 bàn trở lên đã chứng tỏ cho điều này (3 trận Lithuania để thua với cách biệt 4 bàn). Thêm nữa, Lithuania cũng để thua theo châu Á ở trận xa nhà gần nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1 3/4 (Lithuania làm cửa dưới như trận này). Do đó, trận này đội khách Lithuania không đáng tin cậy.
 
Mặt khác, theo thống kê thì có tới 6/8 trận sân nhà gần đây của Nga lẫn cả 4 chuyến làm khách vừa qua của Lithuania đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy mà Nhà Cái lại chỉ áp tỷ lệ TX trận này ở mốc 2 1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ TX 2 3/4), như vậy thì cửa Under ngon ăn quá. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để lừa NHM châu Á vào cửa Under. Hơn nữa, trận sân nhà vừa qua của Nga (có cùng tỷ lệ 0:1 3/4) lẫn trận xa nhà gần nhất của Lithuania (có cùng tỷ lệ 0:1 3/4) lại đều có 3 bàn thắng trở lên xảy đến sau mỗi trận. Cho nên trận này phải quay đầu tin tưởng vào cửa Over mới là thượng sách.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Nga: Akinfeev - Kuzmin, Ignashevich, A. Berezutski, Zhirkov - Shirokov, Denisov, Dzagoev, Samedov, Mamayev - Dzyuba.
Lithuania: Zubas - Girdvainis, Vaitkunas, Andriuskevicius - Luksa, Zulpa, Petravicius, Slivka, Chernykh - Spalvis.
 
DỰ ĐOÁN: 3-0