TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Nordsjaelland và Over
 
Lý do: Về mặt phong độ, trong khi Nordsjaelland không thắng tới 4/6 trận vừa qua (thua 2, hòa 2) thì Esbjerg lại bất bại ở cả 4 trận gần đây của mình (thắng tới 3, hòa 1). Hơn nữa, trong cả 4 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội thì Nordsjaelland cũng không thắng được Esbjerg (Nordsjaelland thua 3, hòa 1), trong đó có 2 trận Nordsjaelland có lợi thế sân nhà.Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Nordsjaelland phải chấp 0:1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1/2), như vậy thì cửa đội khách ngon ăn quá. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn  dụ dỗ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Esbjerg.
 
Cùng với đó, về mặt châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/4 thì Esbjerg cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn đối thủ. Minh chứng là Esbjerg đã khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 3/4 lần làm khách trên sân của Nordsjaelland gần đây nhất lẫn cả 2/3 trận xa nhà vừa qua của họ đều có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Esbjerg làm cửa dưới). Vì thế trận này đội khách Esbjerg không đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 lần Nordsjaelland tiếp đón Esbjerg trên sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 2 trận sân nhà vừa qua của Nordsjaelland có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Nordsjaelland làm cửa trên) lẫn 3/4 chuyến làm khách gần đây của Esbjerg có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Esbjerg làm cửa dưới) đều có kết quả tương tự. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1