TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 1/2

 
Pick: Hobro và Under
 
Lý do: Hobro gần như đã hết động lực thi đấu ở trận này, họ đã đặt 1 chân xuống chơi tại giải hạng 2 mùa sau bởi Hobro đang xếp cuối cùng trên bảng xếp hạng chỉ với 11 điểm, kém nhóm an toàn tới 15 điểm mà giải đấu đang vào những vòng cuối. Trái lại, Nordsjaelland lại đang khao khát giành chiến thắng để có thể bặt kịp nhóm được tham dự Cúp Châu Âu vào mùa sau.
 
Thêm vào đó, Nordsjaelland cũng đang chơi tốt trên sân nhà, 3/4 chiến thắng gần đây của họ đều với cách biệt 2 bàn, trong đó họ đánh bại cả những đối thủ mạnh như Copenhagen và Elfsborg. Trong khi đó, Hobro lại để thua tới 9/10 trận gần đây (hòa 1), đáng chú ý là 4 thất bại gần nhất của họ đều với cách biệt 2 bàn trở lên.
 
Hơn nữa, 2 lần chạm trán đã qua với Nordsjaelland trong quá khứ mà không có lợi thế sân nhà (1 trận sân trung lập) thì Hobro đều bại với cách biệt 2 bàn. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Nordsjaelland trên sân nhà chỉ phải chấp 0:1 1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1), như vậy thì cửa đội chủ nhà ngon ăn quá. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để lừa NHM châu Á vào cửa chủ nhà Nordsjaelland.
 
Mặt khác, trong thời gian gần đây Hobro cũng tỏ ra có duyên với tỷ lệ 0:1 1/4 (Hobro làm cửa dưới như trận này) khi họ đều đem lại tin vui cho giới đầu tư châu Á ở cả 2 chuyến làm khách vừa qua có cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này có thể tin tưởng vào đội khách Hobro được.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 4/6 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai bên đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 2 trận sân nhà vừa qua của Nordsjaelland lẫn 3/4 lần hành quân xa nhà đã qua gần đây của Hobro (2 trận có cùng tỷ lệ 0:1 1/4) đều có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0